Bộ khóa nối dài dây đai an toàn dành cho xe hơi lexus es rx nx ux gs is ls

Mô tả ngắn: Chào mừng bạn đến chọn Thành phố sửa đổi phụ tùng ô tô TianyingChúng tôi là một trung tâm mua sắm chuyên sản xuất các sản phẩm sửa đổi ô tô sang trọng...
Cập nhật giá lần cuối: 13/09/2022 (199 ngày trước)
Khuyến mãi 80% Tiết kiệm ngay 436.000 ₫
Giá sản phẩm: 111.000 ₫ 547.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Kho 5932
Gửi từ Nước ngoài

Thông tin sản phẩm

Chào mừng bạn đến chọn Thành phố sửa đổi phụ tùng ô tô Tianying

Chúng tôi là một trung tâm mua sắm chuyên sản xuất các sản phẩm sửa đổi ô tô sang trọng, trang trí nội thất, phụ tùng và các hàng hóa khác, trong đất liền, chúng tôi có nhà sản xuất riêng của mình để làm cho các sản phẩm chúng tôi cần. Chúng tôi có kho riêng của chúng tôi, và có tất cả Nhu cầu sửa đổi cho từng mô hình trong kho. Trang trí được sửa đổi một cửa giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bạn, chỉ cần bạn vào cửa hàng của chúng tôi, bạn có thể trả lại với đầy đủ tải trọng trên cơ sở.

Tất cả hàng hóa trong trung tâm mua sắm này đều còn hàng, và thời gian giao hàng trong vòng 48 giờ sau khi đặt hàng, hết hàng bổ sung sẽ thông báo cho bạn trong thời gian, hy vọng bạn thông cảm.

Dịch vụ khách hàng của chúng tôi rất có trách nhiệm, hãy kiên nhẫn giải quyết mọi vấn đề của khách hàng và đưa ra câu trả lời thỏa đáng cho bạn, cho phép bạn mang lại tâm trạng vui vẻ khi mua sản phẩm của chúng tôi, mang đến cho bạn sự thu hoạch và trải nghiệm đầy đủ.

Các mô hình áp dụng: Lexus là phổ thông

Từ khóa